Trang chủ / Giới thiệu

GIỚI THIỆU/ About us

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Dược Nature Việt Nam được thành lập từ ngày 17 tháng 01 năm 2011 với tên đầu tiên là Công ty Cổ Phần Dược Hồ Lưu Trương đến ngày 12 tháng 01 năm 2012 chính thức đổi tên là Công ty Cổ Phần Dược Nature Việt Nam. Nature Pharma hoạt động chính trong lĩnh vực: sản xuất thuốc Đông dược, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ từ nguyên liệu thảo dược, trà túi lọc, Chiết xuất và tinh chế Dược liệu, bán buôn các loại tinh dầu, nguyên liệu sản xuất trong ngành Dược phẩm. Công ty được Bộ Y Tế chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất thuốc và nguyên liệu làm thuốc” (GMP-WHO) vào ngày 15 tháng 8 năm 2012 và ngày 27 tháng 09 năm 2019.

Với đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dược; các cán bộ nhân viên là các tiến sĩ, dược sĩ viên trẻ trung và năng động và có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tự tin cam kết tầm nhìn và chiến lược phát triển bền vững của Công ty dựa trên các giá trị cốt lõi bao gồm: Chất lượng sản phẩm là điều quan tâm hàng đầu của Nature Pharma. Chúng tôi mong muốn đem lại những sản phẩm hiệu quả chăm sóc sức khỏe thật sự cho khách hàng. Nâng cao tính sáng tạo: Quan tâm đến việc đào tạo, hoàn thiện kiến thức, khuyến khích tính sáng tạo của nhân viên thuộc mọi cấp bậc Giữ mối quan hệ đoàn kết của toàn thể cá nhân trong công ty.

Tích cực tham gia các hoạt động của xã hội liên quan đến ngành. Hoạt động sản xuất gắn liền với việc bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Cam kết duy trì các chuẩn mực đạo đức, không thỏa hiệp.

TẦM NHÌN

Vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn

SỨ MỆNH

NLM luôn luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao thỏa mãn ước vọng vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy chất lượng, an toàn, hiệu quả làm cam kết cao nhất
– Điều NLM quan tâm nhất là:
+ Chất lượng sản phẩm và dịch vụ phải được ưu tiên hàng đầu.
+ Hiệu quả kinh doanh của toàn Công ty đạt tối đa.
+ Môi trường làm việc tại Công ty là an toàn và lành mạnh.
+ Công việc của Nhân viên được thực hiện một cách chuyên nghiệp.
+ Nhân viên tại Công ty có công việc ổn định và được cống hiến lâu dài.